Địa chỉ cung cấp máy bơm màng chính hãng tốt hiện nay

Đăng bởi LE THUY ngày 14/05/2024 14:03:58

Máy bơm màng chính hãng là một trong những sản phẩm máy bơm an toàn, tiện lợi và chất lượng cho các doanh nghiệp cũng như nhà máy, xí nghiệp. Thông qua bài viết này, Vua Máy Bơm sẽ giới thiệu đến bạn một số ưu điểm cũng như cách lựa chọn dòng máy bơm này nhé!

Lợi ích vượt trội của bơm màng hóa chất

1/ Có độ bền và tuổi thọ cao

Dòng bơm màng hóa chất được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, ký thuật tiên tiến nên chất lượng bơm khá cao và ít xảy ra tình trạng hỏng hóc. Nếu quá trình bơm chất lỏng xảy ra tình trạng bị tắc đầu xả khiến áp suất tăng đột ngột bơm cũng không gây ra bất cứ hư hại gì đến máy bơm.

Vì bơm sẽ tự động ngưng hoạt động cho đến khi nào cổng xả của bơm có thể vận hành thì bơm mới hoạt động tiếp. Nhờ ưu điểm này mà máy bơm màng có thể tránh được các sự cố không mong muốn cũng như không gây nguy hiểm cho người sử dụng và môi trường xung quanh nơi lắp đặt.

Máy bơm màng chính hãng - Hình 1

2/ Vật liệu sản xuất bơm có độ bền cao

Máy bơm màng khí nén được sử dụng chủ yếu để bơm hóa chất có đặc tính đặc biệt nên được sản xuất từ các loại nguyên vật liệu có độ bền bỉ cao. Vật liệu chế tạo này có thể chống cháy nổ tốt, đảm bảo độ an toàn cao nên thích hợp cho bơm hóa chất và những môi trường có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn. Bộ phận màng bơm của máy bơm màng hóa chất này có thể chịu được sự ăn mòn của hóa chất rất cao.

3/ Khả năng tự mồi tốt

Một trong những lợi ích khác quan trọng mà máy bơm màng mang lại đó chính là khả năng hoàn toàn tự mồi. Nghĩa là trong suốt quá trình hoạt động của máy bơm mọi người không phải bơm mồi cho các thiết bị máy bơm. Máy bơm màng hóa chất được thiết kế với cấu trúc để có thể tự hút, xả hóa chất một cách tự động. Vì vậy, chúng vừa đảm bảo tính tiện lợi, hiệu quả lại vừa an toàn cho mọi người.

4/ Bơm không bị hỏng khi bị tắt đầu xả

Khi áp suất ở phía đầu xả đột ngột tăng lên, chúng lớn hơn áp suất khí cấp vào, lúc này máy bơm màng sẽ có cơ chế tự động dừng lại cho đến khi cống xả của bơm được mở mới có thể hoạt động lại. Nhờ đặc điểm này mà máy bơm màng có thể tránh được những hư hỏng không đáng có và giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất dành cho người sử dụng.

5/ Thiết kế linh động

Thiết kế nổi bật của máy bơm màng chính hãng với những phụ kiện, vật liệu có khả năng phòng chống cháy nổ khá cao, thích hợp để sử dụng ở những địa điểm có yêu cầu và đòi hỏi về độ an toàn.

Máy bơm màng hóa chất có tính năng tự mồi rất hoàn hảo, có khả năng tự hút và tự vận chuyển được các loại chất lỏng, axit, kiềm, chất lỏng nhớt, đặc, sệt…

Màng của bơm được làm từ những chất liệu nhựa dẻo, cao su hoặc Teflon, chịu được sự ăn mòn, mài mòn của các loại hóa chất hoặc dung môi nên không làm biến dạng chất bơm.

Máy bơm màng có thể chạy khô tốt mà không sinh nhiệt hoặc gây hư hỏng

Máy bơm màng chính hãng - Hình 2

Hướng dẫn cách lựa chọn bơm màng hóa chất

Mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực và ứng dụng tiện ích dành cho người sử dụng cũng như việc hỗ trợ công việc rất tốt. Máy bơm màng hóa chất thực sự là một sản phẩm đạt chất lượng cao và hữu ích dành cho các đơn vị, doanh nghiệp và nhà máy. Nhưng để sở hữu những thiết bị tốt nhất đảm bảo hiệu quả vận hành nhất chúng ta phải biết cách lựa chọn chúng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bởi chi phí đầu tư cho bơm không nhỏ nên người dùng cần phải cẩn thận khi lựa chọn để tránh sử dụng không hiệu quả gây lãng phí.

1/ Chất lượng không đồng nghĩa với lưu lượng lớn

Trong thực tế, nhiều người khi chọn bơm màng thường ưu tiên lựa chọn loại có lưu lượng thật lớn. Vì họ nghĩ nếu máy bơm có lưu lượng lớn nghĩa là chất lượng cũng tốt hơn. Quan điểm này không hoàn toàn đúng bởi không phải cứ công suất lớn là chất lượng tốt. Bơm có hoạt động tốt hay không chủ yếu dựa vào việc lựa chọn loại máy bơm có lưu lượng, công suất phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mình.

Máy bơm màng chính hãng - Hình 3

2/ Tìm hiểu về sản phẩm bơm màng

Trước khi quyết định chọn mua loại máy bơm màng phù hợp cho nhu cầu của mình, người dùng cần tìm hiểu kĩ về sản phẩm này trước. Chúng ta có thể tham khảo kĩ hơn về thương hiệu, các thông số của thiết bị, nhà cung cấp, nhà phân phối, chính sách bảo hành… Đây là những yếu tố quan trọng giúp người dùng như chúng ta có thể chọn được loại máy bơm chất lượng để sử dụng.

3/ Màng bơm của máy bơm phù hợp chất liệu cần bơm

Một lưu ý khác dành cho mọi người khi chọn mua bơm màng chính là màng bơm và hóa chất cần bơm. Hai điều này có liên quan mật thiết với nhau và quyết định đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Máy bơm có phần màng được sản xuất từ nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Mỗi loại nguyên vật liệu lại phù hợp với từng đặc tính của hóa chất khác nhau. Do đó, người dùng cần phân tích và lựa chọn loại chất liệu màng bơm phù hợp nhất.

Vua Máy Bơm – tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối máy bơm màng tốt nhất hiện nay với các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, hổ trợ khách hàng lắp đặt và bảo dưỡng…

Hy vọng những thông tin trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn loại máy bơm màng chính hãng phù hợp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bơm màng, bơm định lượng, vui lòng liên hệ website Vua Máy Bơm để được tư vấn và hổ trợ tận tình.

Xem thêm: Bơm màng Wilden với cấu tạo đơn giản và dễ hiểu


Bài viết cũ hơn Mới hơn