Khi nào cần phải thay thế phụ tùng bơm màng chính hãng?

Đăng bởi LE THUY ngày 17/05/2024 15:54:47

Phụ tùng bơm màng chính hãng là một trong những sản phẩm được các thương hiệu sản xuất riêng lẻ nhằm phục vụ nhu cầu thay thế phụ kiến của người tiêu dùng. Trong bài viết này, Vua Máy Bơm sẽ chia sẻ một số khía cạnh liên quan đến các loại phụ tùng bơm màng chính hãng này nhé!

Khi nào cần phải thay thế phụ tùng bơm màng?

Máy bơm màng là dòng máy bơm có độ bền và tuổi thọ tương đối cao hơn so với nhiều loại máy bơm khác trong việc vận chuyển các chất lỏng có tính ăn mòn, mài mòn. Tuy nhiên, công cụ này cũng phải chịu những hư hại, tổn thất nhất định như thủng, giãn, rách, mài mòn,…và tất nhiên khi này, chúng cần được thay thế để đảm bảo hiệu quả vận hành và chất lượng cho toàn bộ hoạt động sản xuất và chế biến chất lỏng các loại. Vậy thời điểm này cần thay thế phụ tùng bơm màng là tốt nhất?

Bạn là người sử dụng, theo dõi, vận hành và kiểm tra các loại máy bơm màng hóa chất, bạn sẽ biết rằng các loại phụ tùng cũng có lúc cần phải được bảo trì, thay thế sao cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả sử dụng. Vấn đề lớn nhất thường gặp là việc bơm ngưng hẳn hoạt động, không hoạt động. Dấu hiệu của vấn đề này là một số bộ phận, chi tiết nào đó bị hư hỏng nhanh chóng.

Phụ tùng bơm màng chính hãng - Hình 1

Còn nếu các loại máy bơm vẫn hoạt động, vẫn có tiếng kêu phát ra mà không thể hút đẩy được hoặc hoạt động ở mức độ quá yếu thì có rất nhiều lý do khác nhau gây nên và người dùng cần phải tiến hành kiểm tra cụ thể để xác định chính xác nguyên nhân là gì. Lúc này, người dùng cần phải kiểm tra nguồn năng lượng khí cung cấp có đạt hay không? Thành phần hóa học chứa trong chất lỏng có thay đổi gì hay không?

Nếu các yếu tố được nêu ở trên không thay đổi bạn nên tháo dỡ máy bơm màng để kiểm tra và tiến hành bảo trì các phụ tùng của máy bơm màng. Nếu người dùng không nắm rõ kỹ thuật, cấu tạo của bơm, người dùng cần phải tìm cách kiểm tra có thể liên lạc với địa chỉ mua máy để được kiểm tra, tư vấn về vấn đề hay tình huống của máy bơm cũng như lựa chọn phụ kiện bơm màng thích hợp.

Những loại phụ tùng bơm màng cần thiết hiện nay là gì?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều phụ tùng bơm màng đầy đủ phù hợp với từng mẫu mã và thương hiệu khác nhau của từng loại sản phẩm máy bơm màng thương hiệu nổi tiếng. Chính vì có nhiều loại phụ tùng trôi nổi trên thị trường nên người dùng cũng cần thiết phải tìm hiểu kĩ và chỉ nên mua những loại phụ tùng bơm màng chính hãng để đảm bảo chất lượng sử dụng. Và những phụ kiện này có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng máy bơm màng, vì vậy bạn cần biết lựa chọn loại phụ kiện bơm màng nào chất lượng, phù hợp với máy của bạn để tránh nhầm lẫn và không tương hợp khi lựa chọn, làm giảm tuổi thọ máy.

Phụ tùng bơm màng chính hãng - Hình 2

Các loại phụ tùng của máy bơm màng chính hãng bao gồm: màng bơm, van bơm, trục, bích, bi, đế…là những phụ kiện cần thay thế không thể thiếu và có thể tìm kiếm mua ở các cửa hàng kinh doanh và các đơn vị phân phối các loại máy bơm màng. Đồng thời những phụ kiện này cũng được chế tạo từ những chất liệu có độ bền khá cao, có khả năng chống chịu được các chất ăn mòn.

Khi nhu cầu sử dụng máy bơm màng khí nén ngày càng tăng cao thì việc sản phẩm các máy bơm chất lượng cao và hiệu quả, các nhà sản xuất cũng phải luôn cố gắng cải tiến và sản xuất những phụ tùng bơm màng chất lượng cũng với những chính sách phục vụ việc thay thế phụ kiện, đảm bảo quá trình sửa chữa, bảo trì máy bơm khi cần thiết. Vì thế, nếu phát hiện máy bơm màng có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, người dùng cần phải kiểm tra, mua phụ tùng thay thế để máy có thể đảm bảo những hoạt động tốt nhất.

Mua phụ tùng bơm màng địa chỉ nào chất lượng, uy tín?

Mỗi loại máy bơm màng hay mỗi một thương hiệu máy bơm đều có thiết kế khác nhau nên các các phụ kiện của chúng cũng cần phải tương ứng với loại máy, vì vậy các phụ kiện hiện nay cũng có một số điểm khác nhau về hình dáng, số lỗ bắt ốc, kích cỡ.…Vì thế, trước khi quyết định mua một loại máy bơm màng nào đó, người sử dụng tốt nhất nên chọn máy của những thương hiệu uy tín để khi hư hỏng có thể tìm được nhà phân phối các phụ tùng bơm màng để có thể sửa chữa nhanh chóng.

Phụ tùng bơm màng chính hãng - Hình 3

Ngoài ra, khi có ý định thay thế phụ kiện cho các loại máy bơm màng, người dùng cũng cần phải chú ý tìm mua các loại phụ kiện ở những địa chỉ bán phụ tùng bơm màng chính hãng chất lượng, để tránh mua phải những loại có xuất xứ không rõ ràng, hàng trôi nổi khiến bạn khó có thể thay thế được khi sửa chữa máy.

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến việc khi nào và cần làm gì khi muốn thay thế phụ tùng bơm màng chính hãng. Hy vọng những thông tin nãy thật sự hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn loại phụ tùng và máy bơm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy bơm màng hóa chất

 


Bài viết cũ hơn Mới hơn