Top 5 Máy Bơm Màng Hàng Chính Hãng Đạt Chuẩn Cần Biết

Đăng bởi MIA AGENCY ngày 08/12/2021 03:42:38

Máy bơm màng khí nén là gì? Cấu tạo của máy ra sao? Sử dụng máy bơm màng khí nén mang lại ưu điểm gì nổi bật? Hiện có những dòng máy bơm màng khí nén nào chất lượng? Máy bơm màng khí nén được ứng dụng trong những lĩnh vực nào? Mua máy bơm màng chính hãng? Tất cả sẽ được Vua Máy Bơm chia sẻ qua bài viết sau đây bạn hãy theo dõi tham khảo thêm nhé. 

Khách hàng cần hỗ trợ tư vấn chi tiết sản phẩm theo nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ:

Hotline/ zalo: 0909.383.100

VP Giao Dịch: 168/31B Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Máy bơm màng khí nén là gì?

Máy bơm màng khí nén - máy bơm màng chính hãng là dòng máy sử dụng luồng khí nén do sự chuyển động của piston cùng với đó là sự kết hợp chuyển động qua lại của màng để tiến hành việc bơm hút. Khi piston chuyển động cũng khiến màng bị dịch chuyển nhờ đó mà có thể tạo ra được áp lực, hỗ trợ bơm và đẩy chất lỏng đi dễ dàng. 
 
Với dòng máy này khi hoạt động thì có khả năng tự mồi tốt, bạn không cần kiểm tra lại các van, máy có thể bơm trực tiếp và hoạt động ổn định. Các dòng máy bơm màng khí nén đều có hai buồng bơm khác nhau, mỗi buồng bơm sẽ được sẽ có thiết kế thêm van một chiều đầu ra và đầu vào, với mỗi buồng bơm sẽ có màng ngăn riêng để máy hoạt động. 

Top 5 Máy Bơm Màng Hàng Chính Hãng Đạt Chuẩn Cần Biết số 1

Các dòng máy bơm màng khí nén đều được sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo quá trình bơm hút diễn ra ổn định. 

Cấu tạo bơm màng khí nén gồm các bộ phận sau

 • Vỏ bơm: Phần vỏ bơm được làm từ các chất liệu kim loại gang, thép, inox cùng với đó còn có vỏ bằng nhựa, bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng, nơi đặt máy để chọn vỏ bơm phù hợp. 
 • Màng bơm: Phần màng bơm được làm từ các vật liệu Teflon, Viton, Nitrile... Khi bạn lựa chọn màng bơm thì nên chú ý vào loại chất lỏng cần bơm để chọn lựa loại phù hợp. Với vật liệu Teflon có thể bơm được các loại hóa chất, chất thải, chất ăn mòn cực kỳ hiệu quả. 
 • Bộ phận giảm thanh: Hỗ trợ giúp máy giảm tiếng ồn khi máy hoạt động, khi mua máy sẽ được đính kèm bộ phận này, bạn có thể tháo lắp sử dụng cực kỳ đơn giản và tiện lợi. 
 • Bi và đế: Bộ phận này chủ yếu dùng làm van một chiều trong máy bơm, hỗ trợ bơm hút tốt hơn. 
 • Van khí: Bộ phận này khá quan trọng, hỗ trợ giúp khí nén phân phối đều ở hai buồng bơm, giúp màng bơm dịch chuyển hiệu quả, đảm bảo quá trình bơm hút diễn ra thuận lợi hơn. 

Ưu điểm khi sử dụng máy bơm màng chính hãng

Máy bơm màng chính hãng là dòng máy bơm nổi trội hỗ trợ nhiều cho các công việc khác nhau. Máy ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những ưu điểm mà máy mang lại như sau:
 • Máy có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, công suất khác nhau để bạn lựa chọn, các máy đều đáp ứng được yêu cầu bơm hút khác nhau, hỗ trợ tối đa nhất cho người sử dụng. 
 • Được cấu tạo từ những vật liệu chất lượng tốt, có độ bền cao, tuổi thọ máy tốt, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài. 
 • Hiện tại các dòng máy bơm màng khí nén khi bị hỏng hóc thì cũng có những phụ tùng bơm màng phù hợp, độ tương thích cao để thay thế, giúp sử dụng máy được bền lâu hơn. 
 • Máy lắp đặt sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng, việc tháo lắp để vệ sinh bảo dưỡng cũng rất thuận tiện không mất nhiều công sức. 
 • Hoạt động ổn định mạnh mẽ, bơm hút linh hoạt nhiều loại chất lỏng khác nhau, mang lại sự tiện lợi cho người dùng. 

Top 5 Máy Bơm Màng Hàng Chính Hãng Đạt Chuẩn Cần Biết số 2

Máy bơm màng khí nén là dòng máy chất lượng, hoạt động tốt, khả năng bơm hút mạnh mẽ, sử dụng và bảo dưỡng máy cũng rất thuận tiện, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

 • Vận hành tốt, êm ái, không hệ thống giảm thanh nên khi hoạt động không gây ra tiếng ồn quá lớn, ít ảnh hưởng đến xung quanh. 
 • Có thể thực hiện bơm hút linh hoạt nhiều loại chất lỏng khác nhau, đặt máy sử dụng ở các không gian khác nhau cũng vận hành tốt, ổn định. 
 • Khi máy chạy khô hoàn toàn không sinh nhiệt do đó hạn chế cháy nổ, hư hỏng máy. 
 • Khi áp suất đầu xả của máy cao hơn hoặc bằng so với áp suất đầu vào máy sẽ tự ngưng hoạt động. 
 • Khi sử dụng các dòng máy bơm màng khí nén bạn không cần phải sử dụng van giảm áp. 
 • Thân bơm và màng bơm của máy có nhiều chất liệu khác nhau, phân phối đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp để sử dụng. 
Xem thêm tin tức: Máy bơm màng thực phẩm

Top 5 máy bơm màng chính hãng giá tốt

Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy bơm màng khí nén khác nhau, mỗi dòng đều có những ưu điểm tốt, sử dụng hiệu quả. Dưới đây là một số dòng máy chính hãng đạt chuẩn chất lượng bạn có thể tham khảo sử dụng. 

1. Máy bơm màng khí nén Sandpiper Model E02

Máy bơm màng Sandpiper Model E02 là một dòng bơm màng khí nén tốt, ứng dụng công nghệ bơm tiên tiến hiện đại, trở thành dòng máy chất lượng được nhiều người ưa chuộng sử dụng.
 • Đây là một dòng máy thuộc thương hiệu Warren Rupp với phần vỏ bơm được làm từ kim loại nên có độ rắn chắc, độ bền cao và khả năng hoạt động nổi bật. 
 • Máy có thể chạy khô tốt, không làm hư hỏng các bộ phận liên quan, khả năng bơm hút mạnh mẽ. Đây là dòng máy chuyên dụng đáp ứng nhu cầu bơm không liên tục mà bơm ngắt quãng nhiều lần. 
 • Đây là dòng bơm có khả năng tự mồi, hoạt động khá ổn định, có thể ứng dụng bơm hút đẩy cực kỳ hiệu quả. 
 • Máy bơm tốt, khép kín, không làm rò rỉ chất bơm cũng không làm hư hỏng các sản phẩm bơm nên mang lại rất nhiều tiện lợi tốt khi sử dụng. 

Top 5 Máy Bơm Màng Hàng Chính Hãng Đạt Chuẩn Cần Biết số 3

Máy bơm màng khí nén Sandpiper Model E02 kết cấu chắc chắn, hoạt động mạnh mẽ, bơm hút được nhiều loại khác nhau

2. Máy bơm màng khí nén Marathon M05B1ABWABS 100

Dòng máy bơm Marathon M05B1ABWABS 100 là dòng bơm màng khí nén thuộc thương hiệu bơm Marathon. Máy được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên chất lượng vô cùng đảm bảo, sử dụng đạt hiệu quả cao. 
 • Là dòng bơm có khả năng tự mồi cao, lực bơm hút mạnh, thân máy được làm từ nhôm bền, có khả năng chống chịu ăn mòn tốt. 
 • Máy có thể bơm được chất lỏng lẫn chất đặc sệt có lẫn các chất rắn khác, tối đa kích thước chất rắn có thể qua máy là 3mm. 
 • Vì máy sử dụng khí nén nên có thể đặt máy sử dụng tại các môi trường dễ cháy nổ mà vẫn đảm bảo an toàn, máy hoạt động ổn định. 
 • Lưu lượng bơm của máy có thể tự điều chỉnh theo mong muốn, độ chuẩn xác cao, hỗ trợ nhiều cho các công việc khác nhau. 
 • Máy được sản xuất tại Hòa Kỳ và nhập khẩu về Việt Nam, mức giá bơm màng khí nén Marathon M05B1ABWABS 100 cũng cạnh tranh phù hợp, sử dụng tốt. 

Top 5 Máy Bơm Màng Hàng Chính Hãng Đạt Chuẩn Cần Biết số 4

Máy bơm màng khí nén Marathon M05B1ABWABS 100 hàng nhập khẩu chính hãng, bơm hút hiệu quả cao, lắp đặt sử dụng cực kỳ tiện lợi

3. Máy bơm màng khí nén Aro 66605J-344

Máy bơm màng Aro 66605J-344 cũng là một thương hiệu bơm khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đây cũng là một dòng máy nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên sử dụng khá tốt, máy hoạt động cũng đảm bảo sự ổn định cao. 
 • Vỏ máy được làm từ vật liệu cao cấp, màng bơm làm từ PTFE nên có thể bơm hút được nhiều loại chất lỏng có độ ăn mòn cao mà không gây ảnh hưởng quá lớn đến máy. 
 • Bơm có thể tự mồi, máy khi chạy khô cũng không sinh ra nhiệt gây hư hỏng đến máy. 
 • Lưu lượng bơm của máy đạt tối đa 54,5L/ phút, bơm hút mạnh mẽ, bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau, dùng tốt trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. 
 • Khi bơm nếu bị tắc đầu xả thì cũng không khiến máy hư hỏng, đảm bảo hoạt động tốt, tránh mất các chi phí không liên quan. 
 • Máy lắp đặt sử dụng cũng cực kỳ tiện lợi, giá thành máy cạnh tranh phù hợp. 

Top 5 Máy Bơm Màng Hàng Chính Hãng Đạt Chuẩn Cần Biết số 5

Máy bơm màng khí nén Aro 66605J-344 hoạt động tốt, máy hiện được Vua Máy Bơm cung ứng chính hãng giá tốt, độ bền cao

4. Máy bơm màng Husky 1050 649034

Dòng máy bơm màng Husky 1050 649034 cũng là một dòng máy nhập khẩu từ Hoa Kỳ , chất lượng bơm tốt, hoạt động hiệu suất cao, có thể bơm hút được nhiều loại chất lỏng, hóa chất ăn mòn khác nhau. 
 • Lưu lượng của bơm khi sử dụng vận hành, bạn có thể tùy ý điều chỉnh cho phù hợp theo nhu cầu sản xuất, độ chuẩn xác khi điều chỉnh khá cao. 
 • Máy có khả năng bơm khô, không bị tắc họng xả, nhờ đó mà giúp máy hạn chế bị hư hỏng. 
 • Thân bơm được làm từ PP, màng được làm từ chất liệu teflon nên độ bền máy khá cao, chịu được các chất ăn mòn tốt. 
 • Máy thiết kế khép kín khi sử dụng không bị rò rỉ chất bơm, tránh gây thất thoát, lãng phí. 
 • Máy kết nối, lắp đặt dễ dàng, khi vệ sinh bảo trì thì tháo ra cũng tương đối dễ dàng, nhờ đó mà sử dụng cũng thuận tiện hơn. 

Top 5 Máy Bơm Màng Hàng Chính Hãng Đạt Chuẩn Cần Biết số 6

Máy bơm màng Husky 1050 649034 bơm hút tốt, có thể tự điều chỉnh lưu lượng bơm, độ bền máy cao, phù hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

5. Máy bơm màng khí nén TDS DS04-PAT-TPTP-02

Thêm một dòng máy bơm màng khí nén nữa bạn có thể cân nhắc sử dụng, máy được nhập khẩu từ Đài Loan, giá cả máy khá ổn định phù hợp với nhiều người dùng khác nhau. 
 • Máy bơm có cấu tạo chắc chắn với thân bơm được làm từ nhôm, màng bơm làm từ chất liệu Teflon. Máy có thể bơm hút hóa chất tốt, bơm được các chất ăn mòn khác nhau mà vẫn giữ được độ bền của máy. 
 • Bên cạnh đó, dòng máy này có thể bơm được chất đặc như bùn cũng cực kỳ hiệu quả, có thể bơm được chất có lẫn dị vật. 
 • Bơm có khả năng tự mồi tốt, có thể bơm khô mà không gây cháy hư hỏng máy. 
 • Lắp đặt sử dụng máy dễ dàng thuận tiện, ai cũng có thể sử dụng máy. Việc bảo dưỡng bảo trì máy cũng tiện lợi, có các phụ tùng máy phù hợp, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. 

Top 5 Máy Bơm Màng Hàng Chính Hãng Đạt Chuẩn Cần Biết số 7

Máy bơm màng khí nén TDS DS04-PAT-TPTP-02 sử dụng dễ dàng, có thể lắp đặt vận hành ở nhiều không gian khác nhau, độ bền của máy cao, hoạt động ổn định, không tạo ra tiếng ồn lớn

Ứng dụng của máy bơm hàng khí nén

Máy bơm màng khí nén là dòng máy đa chức năng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Máy hiện có mặt tại nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất khác nhau, ứng dụng cụ thể của máy như sau:
 • Máy được ứng dụng bơm các loại hóa chất, axit, bazơ các loại chất ăn mòn. 
 • Dùng bơm hút các loại bùn, chất thải, bơm được các loại bùn loãng lẫn bùn đặc, nước thải...
 • Sử dụng máy để bơm đất sét cho các lĩnh vực sản xuất khác nhau. 
 • Hiện máy cũng được sử dụng để tiến hành bơm các loại thực phẩm khác nhau, như bơm tương ớt, tương cà, sốt, siro, bên cạnh đó còn bơm được bột khô cực kỳ hữu dụng. 
 • Máy cũng có thể dùng bơm xăng, dầu, nhớt, bơm các loại sơn, keo. 
 • Máy cũng bơm tốt các loại mực in, cao su, cũng những chất lỏng dạng sệt khác. Khi mua hàng bạn nên nêu rõ mục đích sử dụng để được tư vấn chọn loại máy phù hợp nhất. 

Mua máy bơm màng chính hãng ở đâu uy tín?

Mua máy bơm màng chính hãng ở đâu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiện tại việc tìm mua máy cũng tương đối dễ dàng khi mà có rất nhiều cơ sở có cung ứng máy. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được hàng tốt nhất bạn hãy liên hệ cho Vua Máy Bơm, đây là đơn vị hàng đầu chuyên cung ứng máy bơm tốt, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 
 • Bởi vì mọi sản phẩm cung ứng đều được nhập khẩu chính hãng, hàng bán ra đều được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. 
 • Các sản phẩm cung ứng đều có độ bền cao, sử dụng hiệu quả, chỉ bán những mặt hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
 • Mức giá máy bơm màng khí nén hợp lý, có nhiều dòng giá cả đa dạng để khách hàng lựa chọn. 
 • Đơn vị này không chỉ cung ứng máy bơm màng khí nén, còn có máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm...cùng các loại phụ tùng chất lượng khác. 
 • Nhận phân phối cung ứng máy toàn quốc, phân phối sỉ lẻ theo từng nhu cầu riêng của khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng tìm mua được dòng máy phù hợp nhất. 

Quý khách cần tư vấn hoặc lắp đặt vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUỒN SÁNG VIỆT

Trụ sở chính: Số 33 Bà Hom, Phường.13, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

VP Giao Dịch: 168/31B Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

GPKDS: 0312216678

Điện thoại: (028) 37620558 / Fax: (028) 37559316

Hotline/ zalo: 0909383100

Email: kinhdoanh@vuamaybom.com

Website: www.VUAMAYBOM.com


Bài viết cũ hơn Mới hơn